Пропустить команды ленты
Пропустить до основного контента
 
Вложить файлВложить файл
|
Проверка орфографии...Проверка орфографии...

Основной текст
От:
Размещено: 17.10.2023 20:06
Тема: Cách sử dụng kem trị sẹo Contractubex

✨ Sẹo là điều khó có thể tránh khỏi sau khi da bị tổn thương. Không kể đến việc ảnh hưởng đến chức năng, việc có sẹo đã gây ra ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý. Đặc biệt là vết sẹo bị tối màu ở những vị trí nhạy cảm của cơ thể như mặt, cánh tay, chân,…càng khiến bạn mất tự tin.

✨ Vì vậy, việc trị lành vết sẹo là rất cần thiết. Cách trị sẹo trên thị trường hiện nay thì có nhiều, nhưng kem trị sẹo Contractubex lại được đánh giá cao và rất nhiều người hài lòng.

kem trị sẹo Contractubex có tốt không
💎 Sẹo luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người không may bị bỏng hoặc mụn nhiều trên khuôn mặt. Những vết sẹo này tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, gây mất tự tin khi giao tiếp.
💎 thuốc trị sẹo Contractubex là một trong những loại thuốc trị sẹo được đánh giá là tốt nhất với các công dụng nổi bật không thể bỏ qua như:
💎 trị sẹo Contractubex có chứa kháng sinh nên có tác dụng diệt khuẩn qua ức chế quá trình sinh tổng hợp protein của vi khuẩn.
💎 kem Contractubex có tác dụng điều trị hiệu quả cá vết sẹo lồi lõm.
💎 Điều trị các vết bỏng nặng hoặc nhẹ đều hiệu quả.
💎 Làm mờ các vết sẹo cũ, hỗ trợ làm lành da.
💎 Contractubex trị sẹo làm mờ các vết sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại một làn da mịn màng hơn.
💎 Chưa hết kem trị sẹo Contractubex còn được sử dụng để điều trị các vết mụn sưng đỏ, các mụn bọc hoặc mụn trứng cá…

Cách sử dụng kem trị sẹo Contractubex
💦 Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt oil free acne wash hay sữa rửa mặt chateau rouge
💦 Thoa một lượng nhỏ kem trị sẹo Contractubex vào vết mụn đã liền cũng như các vết sẹo.
💦 Đối với những vết sẹo lớn nên thoa từ 2 – 3 lần/ ngày.Một lưu ý lớn đối với những người sử dụng thuốc trị sẹo Contractubex đó là các bạn cần bôi kem chống nắng senka perfect uv milk hay kem chống nắng innisfree mild nên da trước khi ra ngoài trời. Có như thế quá trình trị sẹo sẽ nhanh liền hơn bởi ánh nắng mặt trời không tốt cho người da bị mụn cũng như da sẹo.

Вложения